Shop hoa: chỉ: Số 7 Hồ Thị Kỹ, P.1, Q.10, Tp.HCM Xem bản đồ
Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với hoabay.vn

Hoa Bay là website chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa, tặng quà chuyên nghiệp ở Sài Gòn. Với thông điệp: "...hơn những gì bạn mong đợi ! " Hoa Bay đã và đang củng cố thương hiệu của một địa chỉ cung cấp hoa uy tín tại thị trường Việt Nam.

 Hoa Bay cung cấp đến bạn các dịch vụ tiện ích như đặt hoa, giao hoa đến tận tay người bạn yêu thương, hoa cưới, hoa giỏ, hoa bó, giao hoa tận nơi, tư vấn thiết kế hoa cho Event, lễ cưới, cổng hoa, bàn tiệc ngập tràng sắc hoa, để cho ngày cưới của bạn được đẹp nhất.

Bạn còn ngại ngần khi muốn gửi hoa hay một dịch vụ nào đó từ Hoa đến cho người thân, công ty, gia đình bạn? Hãy liên hệ chúng tôi.

Hiện nay, cùng với mục tiêu phát triển ngành hoa tươi Việt Nam và mang đến thị trường hoa tươi Việt Nam một đẳng cấp mới, đồng thời tạo ra nhiều công việc làm cho mọi người.

Hoa Bay quyết tâm không ngừng sáng tạo để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng và độc đáo nhất.

Chất lượng: Chúng tôi luôn chú trọng đến việc cung cấp những loại hoa quả có chất lượng-tươi mới cho bạn. Tất cả các loại hoa được cung cấp đều rõ xuất xứ và đạt chỉ tiêu chất bảo quản.

Chuyên nghiệp: Hướng đến sự Chuyên nghiệp trong tất cả các quy trình là công việc mà chúng tôi đặt lên hàng đầu nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất cho bạn.

...hơn những gì bạn mong đợi !

0902 70 88 40
Zalo
Hotline
Hoa Tươi Hoa Bay | Hoabay.vn
Facebook