Shop hoa: chỉ: Số 7 Hồ Thị Kỹ, P.1, Q.10, Tp.HCM Xem bản đồ
Tin Tức

Festival hoa Đà Lạt

Nhằm tôn vinh người trồng hoa, nghề hoa và giá trị hoa Đà Lạt đến bạn bè trong và ngoài nước, từ ngày 30/12/2015 đến 03/01/2016 tại thành phố Đà Lạt và các huyện lân cận (tỉnh Lâm Đồng), sẽ diễn ra Festival Hoa - Đà Lạt lần thứ 6 năm 2015.

 

>>Xem tiếp

Đường hoa Tết Bính Thân 2016

Đường hoa Tết Bính Thân 2016 sẽ được tổ chức ở phố Nguyễn Huệ. Nhân dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, UBND TP.HCM sẽ tổ chức đường hoa với chủ đề "TP.HCM – Hòa bình, thịnh vượng và phát triển".

>>Xem tiếp

Ý nghĩa hoa lan hồ điệp

Sự sang trọng, quý phái của Lan Hồ Điệp không chỉ là một món quà ý nghĩa dành tặng đối tác, khách hàng, các doanh nhân, hoặc những người mà ta kính trọng, mà bên cạnh đó, Lan Hồ Điệp còn là một món quà của cám xúc, của tình yêu nhẹ nhàng và thanh tao...

>>Xem tiếp

Ý nghĩa của hoa hồng

Mỗi màu sắc hoa hồng lại mang đến một ý nghĩa biểu đạt khác nhau, vì vậy bạn hãy cùng hoabay.vn tìm hiểu xem bó hoa mình tặng mang thông điệp gì nhé:

>>Xem tiếp

Mẹo đặt hoa sinh nhật

Hoa sinh nhật là món quà được chị em phụ nữ khá yêu thích và có rất nhiều shop cung cấp vô vàn các loại hoa có màu sắc khác nhau, cách gói hoa cũng khá cầu kì, độc đáo. Tiếc thay, những shop đó lại không gần nhà bạn, cũng không tiện đường đi làm.

 

>>Xem tiếp
First < 1 2 3 4 5 > End
0902 70 88 40
Zalo
Hotline
Hoa Tươi Hoa Bay | Hoabay.vn
Facebook