Shop hoa: chỉ: Số 7 Hồ Thị Kỹ, P.1, Q.10, Tp.HCM Xem bản đồ

Bàn tiệc đẹp ngày giáng sinh

Giáng sinh sắp về, cùng lên ý tưởng trang trí bàn giáng sinh tuyệt đẹp nhé

Một bàn tiệc được bày biện đẹp mắt, ấm cúng sẽ góp phần làm cho đêm Giáng sinh trở nên ấn tượng và khó quên. Cùng xem cách trang trí bàn tiệc giáng sinh thêm ấm áp hơn nhé

Màu chủ đạo cho mùa Giáng sinh thường là đỏ, trắng, xanh dương và vàng nhũ. Do vậy, bạn nên chọn các phụ kiện trang trí bàn ăn có sắc màu nói trên để phù hợp với không khí Giáng sinh. Thường thì đỏ và trắng là gam màu được chọn nhiều nhất vì tạo nên không khí tưng bừng, rực rỡ, tươi vui và ấm áp. Bạn có thể sử dụng khăn màu trắng và màu đỏ để phủ lên phần giữa của bàn tiệc, tiếp đến là sử dụng những chiếc ly, chén, đĩa đựng thức ăn có cùng tông màu để tạo điểm nhấn cho bàn tiệc thêm phần sang trọng.

Tiếp theo đó, bạn nên trang trí thêm cho bàn ăn bằng những bình hoa màu sắc, những trái thông, quả cầu, chuông thủy tinh, đĩa trái cây…. Chúng sẽ tạo nên điểm khác biệt so với bàn tiệc thông thường.

Ánh sáng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Do đó, để tăng thêm nét lung linh, huyền ảo, sự ấm cúng và lãng mạn trong đêm Giáng sinh, bạn nên dùng các loại nến thơm đặt xung quanh phòng ăn và bàn ăn. Ánh sáng vàng của nến kết hợp với màu đỏ của mọi vật xung quanh sẽ mang lại hiệu ứng thị giác rất tốt.

Cuối cùng, các vật dụng như dao, muỗng, nĩa, ly, chén, khăn ăn... cũng nên được sắp đặt sao cho gọn gàng, đẹp mắt và phù hợp với không khí đêm Giáng sinh.


Các bài khác

Zalo
Hotline
Hoa Tươi Hoa Bay | Hoabay.vn