Shop hoa: chỉ: Số 7 Hồ Thị Kỹ, P.1, Q.10, Tp.HCM Xem bản đồ

Bí quyết tặng hoa cho người ấy

Trong những dịp lễ, sinh nhật của những người thân yêu người ta thường chọn những món quà phù họp với túi tiền và sở thích của người được tặng. Tuy nhiên xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay là tặng hoa tươi, những đóa hoa muôn màu sẽ thay bạn gửi đến những người thân của mình những thông điệp vô cùng ý nghĩa, đối với các đôi yêu nhau thì hoa là món quà không thể thiếu để các đôi có thể bày tỏ tình cảm cho nhau nhưng chọn hoa như thế nào thì phù hợp?

Đó là câu hỏi thường làm các chàng trai của chúng ta phải suy nghĩ rất nhiều. Dựa trên những sở thích về màu sắc, loại hoa của người ấy mà các chàng trai có thể dễ dàng chọn lựa những mẫu hoa phù hợp với từng giai đoạn. Hoa Bay xin giới thiệu một số mẫu hoa phù hợp mà bạn có thể làm người ấy cảm thấy hạnh phúc

Tình yêu thường bắt đầu bằng tình bạn trong sáng, tinh khôi giai đoạn này bạn cỏ thể tặng một bó hoa hồng trắng, hoặc nếu người ấy không thích hồng trắng bạn cũng có thể chọn những loại hoa khác.

Kế đó là giai đoạn đẹp nhất trong tình yêu, giai đoạn tìm hiểu nhau thì tình yêu lúc này là một màu hồng mà thôi, bạn có thể lựa chọn những màu như hồng phấn tượng trưng cho tình yêu thơ ngây và trong sáng.

Và khi tình yêu của bạn đã vững chắc thì đó cũng là giai đoạn nồng cháy nhất, ở giai đoạn này các chàng trai chủ yếu chọn hoa màu đỏ và nổi bậc nhất là hoa hồng đỏ, màu tượng trưng cho tình yêu nồng cháy, vĩnh cửu của các cặp đôi.

 


Các bài khác

Zalo
Hotline
Hoa Tươi Hoa Bay | Hoabay.vn