Shop hoa: chỉ: Số 7 Hồ Thị Kỹ, P.1, Q.10, Tp.HCM Xem bản đồ

Bí quyết tặng quà 20/10 cho nửa kia

Chẳng còn nhiều thời gian nữa là đến ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam 20-10 rồi. Phụ nữ luôn là một đóa hoa hồng vĩnh cửu trên thế giới này nên có lẽ việc tặng hoa và quà cho họ vào dịp lễ đặc biệt này cũng không kém phần tinh tế và tỉ mỉ bên trong nó.

Tặng nàng món quà bất ngờ

Đa số phái mạnh luôn nghĩ rằng quà và tặng quà cho phái đẹp chỉ nên diễn ra vào những dịp đặc biệt, tiệc sinh nhật….Nhưng nếu chân thành gửi tặng đến cô ấy một thứ gì đó, đơn giản chỉ là thích tặng thôi, phản ứng của phụ nữ khi đó sẽ hoàn toàn thay đổi trong mắt bạn. Món quà đó không cần phải quá xa xỉ, đôi khi món đóa hoa hồng, một hộp quà trái tim nhỏ nhỏ xinh xinh cũng đủ khiến trái tim họ xao động rồi. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu cô ấy hiểu được sự chân thành của bạn, luôn quan tâm đến cô ấy nhiều hơn là những món quà có nhiều giá trị đó.

 tang qua

Hãy thử đến bên cô nàng dành cho họ một nụ hồng đỏ thắm đầy bất ngờ bạn nhé.

Sự lãng mạn

Trong những khoảnh khắc ban đầu của một tình yêu, hoặc một mối quan hệ nào đó: Sự lãng mạn ngọt ngào là khâu quan trọng hơn hết. Hãy tưởng tượng một đóa hồng nhỏ trong một bữa tối có đầy ắp nến sáng lung linh, không gian trữ tình và những lời mật ngọt yêu thương sẽ là “cứ tinh” giúp bạn nhận sự ấn tượng từ nàng.

du ngoan cung nhau

Hãy cho nàng biết thông điệp tình cảm của bạn, tặng quà trong một khung cảnh hữu tình lãng mạn sẽ thay bạn nói lên bao cảm xúc rằng: Nàng là một phần hạnh phúc của bạn, là người phụ nữ xứng đáng với tình yêu của bạn.

Món quà sẽ mang ý nghĩa yêu thương trao gửi đến nàng

Một món quà cũng đầy ý nghĩa không kém tặng nàng là hộp quà hình trái tim…, nó sẽ mang đến sự thích thú nơi nàng đấy.

Qùa tặng nên cần đóng gói cẩn thận và tỉ mỉ

Ban đã từng xem qua những thước phim mà những người khi yêu nhau thường trao cho nhau những món quà được gói gọn gàng những lớp giấy xinh xinh đầy màu sắc, dù hộp quà đó bên trong là một món quà không quá lớn. Đơn giản, những chi tiết nhỏ nhặt như thế nhưng lại vô cùng ấn tượng.

Do đó, tặng quà cho cô nàng vào dịp 20-10 không thể không tỉ mỉ và khéo léo khi gói quà nhé. Hãy để cho người con gái bạn yêu mến mở hộp quà bé xinh trong sự ngỡ ngàng và trà đầy niềm hạnh phúc.

 

 

 Tặng hoa và bánh kẹo

Khi mới yêu, hoa và bánh kẹo là món quà mà bất cứ nam giới nào cũng đều thích mua tặng. Nhưng với những đôi vợ chồng chung sống nhiều năm, họ vẫn thường trao nhau những bó hồng hạnh phúc. Khảo sát thực tế đa số phụ nữ khi yêu họ không cần món quà đó phải đắt tiền mà quan trọng là những món quà giản đơn như hoa hồng hay chocolate cũng thiết thực và thể hiện cái ấm áp của chân thành rồi.

Kẹo và hoa tượng trưng như biểu thị cô nàng đẹp như một đóa hồng ban mai và kẹo thể hiện sự mật ngọt trong quan hệ yêu đương của hai người.

Tặng hoa hồng và chocolate

Tặng hoa hồng và chocolate

Gợi ý cho bạn hãy thử tặng người phụ nữ, người con gái của bạn bằng hộp quà trái tim có gắn hoa hồng và một hộp chocolate bên trong đó nhé. Chỉ một hộp quà trái tim nhỏ bé này thôi cũng đã nói lên tất cả sự chân tình của bạn dành cho đối phương dịp 20-10 này rồi đấy.

Chọn lọc giá cả

Nhiều nam giới nghĩ rằng, phụ nữ yêu cái đẹp và sự sang trọng trong vật chất qua những món quà và có thể đánh giá tình cảm người đàn ông qua món quà tặng. Tuy nhiêu, đó không hẳn là đa số. Một cô nàng giản dị, chân thật sẽ cảm thấy nghi ngờ nếu lần đầu hẹn hò hay làm quen mà đã tặng cô ấy một chiếc nhẫn hay một đôi hoa tai đắt tiền, xa xỉ.

Theo Hoa tươi bất tử, trong sự chân thành, không nên quá vội vàng trong suy nghĩ và hành động, thời gian càng dài sẽ chứng minh tình cảm của bạn son sắt và nặng ân tình thế nào, đôi khi chỉ một lá thư ngắn, một tấm thiệp nhỏ bé cũng đủ nói lên tất cả cho bạn rồi.


Các bài khác

Zalo
Hotline
Hoa Tươi Hoa Bay | Hoabay.vn