Shop hoa: chỉ: Số 7 Hồ Thị Kỹ, P.1, Q.10, Tp.HCM Xem bản đồ

Chào đón giáng sinh với hoa tươi

Giáng sinh đang về trên khắp các con phố, hãy cùng nhau chào đón giáng sinh với trang trí sân vườn bằng hoa tươi nhé. Nó sẽ làm khu vườn của bạn thêm đẹp lên đấy

Những bông hoa nói lên rất nhiều điều thông qua màu sắc, hình thức và hương thơm, chúng đánh dấu sự bắt đầu của mỗi mùa trong năm và tô điểm cho cuộc sống của chúng ta. Giáng sinh sẽ mất đi một phần vẻ đẹp nếu thiếu đi hương sắc của những bông hoa tươi.

Để có một lọ hoa thật đẹp và ấn tượng cho ngày Giáng Sinh không phải điều đơn giản, có những loại hoa thích hợp cắm trong những lọ, bát bằng kim loại trong khi số khác lại đẹp hơn trong giỏ mây hoặc lọ gốm…Đó là điều bạn nên tìm hiểu kỹ. Cách cắm hoa bạn có thể tham khảo qua sách vở nhưng cần lưu ý kết hợp độ cao và kích cỡ của từng bông sao cho phù hợp nhất, đó là những yếu tố tiên quyết để có được một lọ hoa đẹp. Màu sắc của những bông hoa có thể được bố trí từ màu trầm đến màu ấm hơn, bạn nên nhớ màu sắc ấm như đỏ hoặc vàng sẽ thu hút tối đa sự chú ý của người xem, nhưng một bát hoa đẹp phải là bát hoa mà mỗi bông hoa đều có tiếng nói riêng của chúng.

Các tác phẩm hoa tươi không có nghĩa là phải hòan tòan bằng hoa tươi mà có thể kết hợp với nhiều món đồ trang trí nhân tạo như thảm rêu, cành cây, lá cây, những con thú giả… Giáng sinh là một lễ hội có những đặc trưng rất riêng, những loại hoa tươi được sử dụng nên có màu đỏ, màu trắng hoặc xanh lá cây vì đó là những màu mang tính truyền thống của ngày lễ này. Dưới đây là những tác phẩm hoa tươi tiêu biểu cho ngày lễ Giáng sinh năm nay:

 


Các bài khác

Zalo
Hotline
Hoa Tươi Hoa Bay | Hoabay.vn