Shop hoa: chỉ: Số 7 Hồ Thị Kỹ, P.1, Q.10, Tp.HCM Xem bản đồ

Quà tặng thầy cô giáo nhân 20/11

Ngày 20/11 sắp đến gần, nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa chọn quà tặng thầy cô ngày 20-11 năm nay thì những gợi ý sau có thể “mách nước” hiệu quả cho bạn những món quà ý nghĩa tặng thầy cô.

Khăn quàng cổ

Thời điểm ngày 20-11 đến cũng chính là lúc mà thời tiết đã bắt đầu trở lạnh. Vì thế, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể mua tặng thầy cô của con em mình những chiếc khăn quàng cổ ấm áp.

Món quà này vừa thiết thực lại vừa thể hiện được tình cảm và sự tâm lý của người mua tặng.

Lọ hoa, khay đĩa đựng hoa quả

Một chiếc lọ hoa xinh xắn với kiểu dáng, hoa văn độc đáo cũng rất thích hợp để làm quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11. Hơn nữa, những lọ hoa này lại khá đẹp và có giá thành vừa phải. Các loại khay, đĩa cỡ lớn đựng hoa quả cũng là gợi ý hay cho các bậc phụ huynh.

Khi chọn mua cần ưu tiên chú trọng sản phẩm có kiểu dáng mẫu mã sang trọng, thanh nhã để không chỉ đựng đồ, các thầy cô còn có thể dùng như một vật trang trí nhà cửa. Những lọ hoa với các chất liệu, gốm, thủy tinh, gỗ...

Gift voucher của các dịch vụ, sản phẩm

Nếu thầy cô giáo của con bạn là một người hay mua hàng online thì đây cũng là món quà tưởng như thực dụng nhưng lại vô cùng thiết thực. Bạn chỉ cần lưu ý rằng khi mua, hãy chọn những phiếu quà tặng của các dịch vụ, sản phẩm trùng với sở thích của thầy cô.

Đặc biệt, khi mua quà tặng này cho các thầy cô, bạn nên cẩn thận tìm hiểu thật kĩ nơi áp dụng ưu đãi quà tặng ấy, tránh hiện tượng hãng phục vụ khách hàng kém chất lượng.

Hoa tươi

Hoa là một món quà tặng 20/11 truyền thống nhất từ trước đến nay nhưng chẳng bao giờ lỗi thời cả . Tuy nhiên, bạn có thể khiến thầy cô bị "bội thực" vì mấy bó theo kiểu quá quen thuộc được bán ngay cổng trường đấy. Vậy thì nếu khéo tay, sao bạn không tự làm lẵng hoa hay bó hoa theo phong cách thật lạ, độc đáo những đẹp mê ly? Đảm bảo, thầy cô sẽ nở nụ cười mãn nguyện.


Các bài khác

Zalo
Hotline
Hoa Tươi Hoa Bay | Hoabay.vn